Vĩ mô

Vietcombank ủng hộ đồng bào miền Trung 11 tỷ đồng

Ngô Đức Bình
BizLIVE - Số tiền ủng hộ là đóng góp của tập thể cán bộ nhân viên trong hệ thống Vietcombank.
Vietcombank ủng hộ đồng bào miền Trung 11 tỷ đồng
Thay mặt Vietcombank, ông Nghiêm Xuân Thành - Chủ tịch HĐQT (ngoài cùng bên phải) trao số tiền 5 tỷ đồng ủng hộ đồng bào tỉnh Thừa Thiên Huế.
Trước tình hình bão lũ gây ảnh hưởng nặng nề đến các tỉnh miền Trung, trong 2 ngày 17-18/10/2020, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã có những hành động thiết thực chung tay cùng cán bộ, chiến sỹ và đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn hiện nay.
Vietcombank đã tổ chức đoàn công tác, do ông Nghiêm Xuân Thành - Chủ tịch HĐQT làm trưởng đoàn, đến các tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình và Thừa Thiên Huế; trực tiếp đến thăm hỏi, động viên đối với các hộ gia đình bị thiệt hại nặng nề do bão lũ gây ra; thăm hỏi giáo viên và các em học sinh nghèo; thăm hỏi cán bộ, chiến sỹ sở chỉ huy tiền phương tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn...
Đoàn công tác của Vietcombank đã trao số tiền 5 tỷ đồng ủng hộ, hỗ trợ tới đồng bào tỉnh Thừa Thiên Huế; trao 6 tỷ đồng ủng hộ, hỗ trợ đồng bào các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị (mỗi tỉnh 3 tỷ đồng).
Số tiền ủng hộ là đóng góp của tập thể cán bộ nhân viên trong hệ thống Vietcombank với mong muốn gửi tấm lòng, chia sẻ khó khăn tới đồng bào, cán bộ chiến sỹ các tỉnh miền Trung sớm vượt qua hoàn cảnh khắc nghiệt của bão lũ; mong muốn được góp phần, chung tay cùng cả nước vì miền Trung ruột thịt.

NGÔ ĐỨC BÌNH