Vĩ mô

Bắc Bộ giảm mưa, thời tiết mát mẻ

N. Nga
BizLIVE - Ngày 21/9, Bắc Bộ tiếp tục có mưa rào rải rác tập trung chủ yếu vào đêm và sáng, ban ngày lượng mưa giảm dần, thời tiết mát mẻ, nhiệt độ cao nhất 31 độ C.
Bắc Bộ giảm mưa, thời tiết mát mẻ
Ảnh minh họa.
Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, ngày 21/9, phía Tây Bắc Bộ, nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ, có nơi trên 31 độ. 
Phía Đông Bắc Bộ, nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng các tỉnh đồng bằng, ven biển có mưa rào rải rác. Gió đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ, vùng núi có nơi dưới 23 độ. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ, có nơi trên 31 độ.
Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông nam đến nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ, phía Nam có nơi trên 26 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ.
Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ.
Tây Nguyên, có mây, có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ, có nơi trên 31 độ.
Nam Bộ, có mây, có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió tây nam cấp 2. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ, có nơi trên 27 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ.
Khu vực Hà Nội, có mây, đêm và sáng sớm có mưa rào rải rác, sau có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-26 độ. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ.

N. NGA

HDBank “Hướng về miền Trung yêu thương”

HDBank “Hướng về miền Trung yêu thương”

Qua đợt phát động “Hướng về miền Trung thương yêu”, tập thể CBNV HDBank đã vận động quyên góp được 1,5 tỷ đồng tiền mặt và nhiều nhu yếu phẩm gửi tới bà con vùng...