Thời sự

Cháy lớn ở tổ hợp bar, karaoke Avatar, 1 người chết

Phạm Hòa
Đám cháy xuất phát từ tầng hầm tổ hợp bar, karaoke, khách sạn lớn ở TP Vinh sau đó lan nhanh. Khói đen bao trùm cả khu vực rộng lớn khiến nhiều người hoảng loạn.
Cháy lớn ở tổ hợp bar, karaoke Avatar, 1 người chết
Hiện trường vụ hỏa hoạn. Ảnh: Phạm Hòa.
Vụ cháy bắt đầu lúc hơn 10h sáng nay (18/3) tại tổ hợp khách sạn, bar, karaoke Avatar tại số 28, đường Nguyễn Sỹ Sách, TP Vinh (Nghệ An). Ngọn lửa bốc cao kèm theo tiếng nổ lớn.
Sau ít phút, đám cháy đã lan rộng ra cả tòa nhà khiến hàng chục khách đang nghỉ tại khách sạn cũng như nhân viên tại đây chạy tán loạn.
Theo người dân, vào thời điểm trên bên trong khách sạn từ tầng 1 bất ngờ có tiếng nổ lớn rồi đám cháy bùng lên. Nhiều người trong khách sạn bỏ chạy ra ngoài.
Chay lon o to hop bar, karaoke Avatar, 1 nguoi chet hinh anh 2
3 người đã được cứu ra ngoài. Ảnh: Phạm Hòa.
Nhận tin báo, lực lượng PCCC tỉnh Nghệ An huy động 10 xe cứu hỏa, 1 xe thang cùng hàng trăm cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường làm nhiệm vụ.
Trưa cùng ngày, đám cháy vẫn chưa được khống chế hoàn toàn. 4 người mắc kẹt đã giải cứu thành công 3 người, còn 1 người đang được lực lượng cứu hộ tìm kiếm.
Đến 13h40 cùng ngày, lực lượng chức năng ghi nhận có một người phụ nữ đã tử vong. Đội cứu hộ cứu nạn tìm thấy người phụ nữ tử vong trong nhà vệ sinh khách sạn trong lúc tiếp cận vụ cháy. Có thể người này chạy vào nhà vệ sinh thì bị ngạt khói.

Theo Zing News