Nhịp cầu doanh nghiệp

Tuấn Minh Group chung tay đẩy lùi Covid-19

Trúc Mai
BizLIVE - Dịch Covid-19 bất ngờ quay trở lại sau 3 tháng tạm lắng xuống khiến nhiều người hoang mang. Nắm bắt được diễn biến dịch, ban lãnh đạo Tuấn Minh Group ngay lập tức có những phương án phòng, chống dịch trong toàn công ty.
Tuấn Minh Group chung tay đẩy lùi Covid-19
Khách đến Tày’s Quán được yêu cầu sát khuẩn tay, sắp xếp bàn ngồi cách xa nhau 2m.
Vừa bước chân vào lĩnh vực F&B nên Tuấn Minh Group càng có những bước đi thận trọng, thực hiện giãn cách đúng như yêu cầu, khuyến cáo của cơ quan chức năng. 
Tại Tày’s Quán – một thương hiệu vừa đi vào hoạt động của Tuấn Minh Group, toàn bộ nhân viên được đặt vào tình trạng cảnh báo cao trong công tác phòng chống dịch, đeo khẩu trang suốt thời gian tại quán. Khách đến Tày’s Quán được yêu cầu sát khuẩn tay, sắp xếp bàn ngồi cách xa nhau 2m.
Đồng thời, với trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, Tuấn Minh Group còn triển khai chiến dịch phát khẩu trang miễn phí tại Tày’s Quán. Với hoạt động này, Tuấn Minh Group mong muốn gửi gắm lời cảm ơn tới khách hàng yêu quý thương hiệu Tày’s Quán, đồng thời nhắn nhủ slogan của quán: Hãy đeo khẩu trang vì bạn và cộng đồng. 
 
Ngay từ đầu năm 2020, khi những ca mắc Covid-19 đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam, Tuấn Minh Group đã bám sát các chỉ dẫn của chính phủ và các cơ quan y tế. Tuấn Minh Group đưa ra nguyên tắc 3 “phải” là: Phải đeo khẩu trang, phải sát khuẩn và phải giữ khoảng cách an toàn. Các yêu cầu được duy trì suốt nhiều tháng liền. 
Vì thế, khi dịch bùng phát trở lại hồi cuối tháng 7/2020, Tuấn Minh Group nhanh chóng sẵn sàng ứng phó và không hoang mang. Một lần nữa, Tuấn Minh Group siết chặt các quy định phòng chống dịch để nâng cao hiệu quả, thực hiện đồng loạt ở hội sở và các chi nhánh để giảm thiểu rủi ro dịch bệnh về 0. 
Cụ thể, hiện tại, Tuấn Minh Group đề ra các yêu cầu trong công tác chống dịch như sau: “Toàn thể nhân viên đeo khẩu trang 8 tiếng ở nơi làm việc, luôn sát khuẩn khi ra vào văn phòng. Tuấn Minh Group tiến hành đo nhiệt độ hàng ngày, khảo sát liên tục sức khỏe của CBCNV. Đối với khách hàng ra vào văn phòng cần làm thủ tục khai báo y tế.
Các quy định trên được áp dụng đồng bộ trên toàn hệ thống: Gồm hội sở chính ở Tòa nhà Sông Đà (Phạm Hùng) cùng chi nhánh khác ở Hà Nội, Hạ Long, Nha Trang… và được hầu hết CBNV đồng lòng hưởng ứng”, theo lời bà Huyền Trang – Trưởng phòng Hành chính Nhân sự Tuấn Minh Group.
Nhờ sự quyết tâm chống dịch từ việc làm nhỏ nhất, nhân viên Tuấn Minh Group cảm thấy an toàn khi tới văn phòng. Anh Trương Quang Linh – nhân viên phòng Marketing chia sẻ rằng: “Tôi khá an tâm khi tới văn phòng những ngày này vì ai cũng có ý thức phòng chống dịch. Tuấn Minh Group rất quyết liệt, yêu cầu nhân viên không tụ tập đông, bắt buộc giữ khoảng cách ở nơi làm việc. Những người từng đi du lịch trong tháng 7, bất kể tới Đà Nẵng hay không đều phải tự cách ly ở nhà 14 ngày”.
Được biết, Tuấn Minh Group cũng đã tạm dừng hoạt động du lịch thường niên mùa hè, lên kế hoạch sẵn sàng cho nhân viên làm việc trực tuyến nếu dịch bệnh diễn biến phức tạp. Toàn thể cán bộ nhân viên nâng cao tinh thần đồng lòng phòng chống dịch, cùng cả nước đẩy lùi Covid-19. Các phong trào tinh thần như: Nhảy tập thể Ghen Covy, thay avata FB chống dịch… cũng được hưởng ứng hết sức mạnh mẽ. 
Tuấn Minh Group mong rằng với sự thực hiện nghiêm túc, tinh thần trên dưới đồng lòng sẽ cùng chung sức với nhân dân cả nước đẩy lùi hoàn toàn dịch bệnh.

TRÚC MAI