Nhịp cầu doanh nghiệp

Doanh nghiệp Việt cần làm gì để bứt phá giai đoạn chuyển đổi số hậu Covid?

Thanh Mai
BizLIVE - Thời đại “chuyển đổi số” đã bắt đầu với nhiều sự bứt phá trong phát triển công nghệ. Để doanh nghiệp có thể bứt phá trong giai đoạn chuyển đổi này, câu trả lời hợp lý nhất chính là sử dụng “đòn bẩy công nghệ” - ứng dụng công nghệ để đuổi kịp tốc độ phát triển công nghệ.
 
Doanh nghiệp Việt cần làm gì để bứt phá giai đoạn chuyển đổi số hậu Covid?

Kinh nghiệm ứng dụng công nghệ thành công trong giai đoạn chuyển đổi số của VCCorp

Từ khi bắt tay vào xây dựng hệ thống Private Cloud phục vụ nội bộ VCCorp vào năm 2012, VCCloud đã tạo nên một hạ tầng đủ mạnh mẽ đáp ứng việc vận hành ổn định cho toàn bộ công ty.

Đến 2014, VCCloud đã bắt tay vào xây dựng Public Cloud với hệ thống data center trải dài khắp Việt Nam từ Hà Nội, Đà Nẵng, cho đến TP.HCM…, để giúp doanh nghiệp đương đầu với những cuộc cạnh tranh “số” khốc liệt.

Năm 2018, VCCloud chính thức đổi tên thành BizFly Cloud. Với hơn 200 chuyên gia kỹ thuật giỏi được đào tạo bài bản về quản trị mạng hệ thống CCNA, bảo mật hệ thống mạng CEH, kỹ sư an toàn thông tin, các hệ thống hiệu năng cao (High Performance) và các hệ thống phân tán… Thành thạo các hệ ngôn ngữ: C, Java, Python, Node-JS, Lua, PHP, Ruby,…, BizFly Cloud vẫn đang tiếp tục xây dựng và hoàn thiện một hệ sinh thái giải pháp toàn diện và vững mạnh với nhiều sản phẩm đa dạng và tiên tiến.

Các đối tác lớn đã tin tưởng giao hệ thống của họ cho BizFly Cloud có thể kể đến VTV, Vingroup, Topica, hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc, Đất Xanh miền Bắc, Ahamove, Vntrip…

Hệ sinh thái cung cấp các giải pháp đám mây đa dạng đưa doanh nghiệp tiến thẳng vào giai đoạn chuyển đổi số

BizFly Cloud Server với tốc độ cao cùng khả năng bảo mật và độ ổn định vượt trội

Nhà cung cấp dịch vụ cam kết mức độ sẵn sàng của server trên 99% đi kèm với chính sách bồi thường rõ ràng.

Tổng băng thông mạng lên tới 150 Gbps cho khả năng mở rộng tức thì trong các tình huống quá tải server do lưu lượng tăng cao đột biến. Ngoài ra, cloud server còn được tích hợp khả năng phát hiện một số loại tấn công nguy hiểm hiện nay.

BizFly CDN - dịch vụ tăng tốc, và bảo vệ website tối ưu riêng cho khu vực Việt Nam

Với các ưu điểm kể đến như tối ưu ảnh và video, phân phối nội dung theo vị trí địa lý gần nhất, tốc độ đường truyền nhanh nhất; chặn DdoS chủ động: phát hiện và loại bỏ các request tấn công chỉ trong 2 phút; caching dữ liệu và tự động quét virus các nội dung được truyền tải quả CDN.

BizFly Simple Storage - hệ thống Cloud Storage đầu tiên tại Việt Nam

Là hệ thống lưu trữ S3-like (tương tự Simple Storage Service) do chính người Việt xây dựng. BizFly Simple Storage mang lại cho doanh nghiệp một kho lưu trữ không giới hạn với khả năng truy vấn lên tới vài triệu file cùng một thời điểm.

BizFly Pre-built Application - đơn giản hóa cài đặt ứng dụng trên Cloud Server chỉ với 1 click

Cho phép doanh nghiệp triển khai một số dạng ứng dụng được đóng gói sẵn lên cloud server chỉ với 1 click, giảm thời gian triển khai từ 1 ngày xuống chỉ còn 5 phút.

BizFly Load Balancer - tăng tính ổn định hệ thống, kiểm soát và giảm thiểu sự cố

Phân bố và tối ưu lưu lượng tải trên cụm server khi số khách truy cập vượt quá giới hạn chịu tải của máy chủ. Với dịch vụ load balancer, doanh nghiệp không cần phải tự xây dựng, vận hành và bảo trì một hệ thống cân bằng tải nào khác.

BizFly Anti-DDoS

Phòng chống tấn công từ chối dịch vụ vượt trội cho mọi website. Đã bảo vệ cho hàng nghìn website với nhiều trang thuộc top lượng truy cập ở Việt Nam: Tuổi trẻ, Kênh 14, CafeF... trước các cuộc tấn công DDoS nghiêm trọng, đảm bảo trang tin, website hoạt động ổn định 24/7.

BizFly Business Mail - dịch vụ Email cho doanh nghiệp không giới hạn account

Cung cấp nền tảng email có độ tin cậy, bảo mật và an toàn cao nhờ tích hợp antivirus nhiều tầng. Máy chủ mail đặt tại Việt Nam giúp đọc và gửi mail nhanh hơn. Chi phí rẻ với cơ chế tính giá theo dung lượng domain, không tính tiền theo account.

BizFly Container Registry

Dịch vụ lưu trữ, quản lý và phân phối các Docker image an toàn, thuận tiện. Kho lưu trữ cho phép dễ dàng truy cập từ bất kỳ đâu, đồng thời loại bỏ các yếu tố phức tạp và trở ngại trong quá trình ứng dụng công nghệ Container, từ đó tối ưu chi phí và nguồn lực cho doanh nghiệp.

BizFly VPN site to site

VPN site to site là công nghệ được sử dụng rộng rãi trong việc kết nối các mạng nội bộ ở xa với nhau trên một đường truyền an toàn và bảo mật. Bên cạnh đó, Công nghệ này còn có một ưu điểm rất lớn là tạo được đường truyền VPN site to site tương đối đơn giản và dễ dàng vì nó dựa hoàn toàn trên internet.

BizFly Cloud Watcher

Nắm bắt chính xác trạng thái của các tài nguyên (Cloud Server, Load Balancer, Simple Storage,…) và các hệ thống (website, API, ...) là một nguyên tắc cơ bản giúp doanh nghiệp đảm bảo tính sẵn sàng và độ ổn định cho các dịch vụ này. BizFly Alert giúp doanh nghiệp có cái nhìn toàn diện về trạng thái công việc, tình hình hoạt động và gửi cảnh báo cho người vận hành ngay khi xảy ra sự cố.

BizFly Cloud - Nhà cung cấp đa dịch vụ điện toán đám mây với chi phí thấp nhất - top 4 đơn vị đáp ứng đầy đủ toàn bộ tiêu chí, chỉ tiêu kỹ thuật của nền tảng điện toán đám mây phục vụ Chính phủ điện tử/chính quyền điện tử.

Dành cho các độc giả quan tâm, dùng thử miễn phí và nhận ưu đãi tới 3 tháng sử dụng tất cả các dịch vụ có thể truy cập tại: https://bizflycloud.vn

Hotline hỗ trợ: 024 7302 8888 / 028 7302 8888 

THANH MAI