Nhịp cầu doanh nghiệp

Đắm chìm với tình yêu nghệ thuật đương đại ẩn chứa trong những thiết kế từ Hublot

Trúc Mai
BizLIVE - Chiến dịch “Hublot loves Art” đã được thương hiệu đình đám đến từ Thụy Sĩ này triển khai nhiều năm với sự kết hợp cùng nghệ thuật xăm mình, điêu khắc, hội họa cho ra những chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn độc đáo.
Đắm chìm với tình yêu nghệ thuật đương đại ẩn chứa trong những thiết kế từ Hublot
Chiến dịch “Hublot loves Art” với những tuyệt tác đồng hồ đỉnh và đỉnh cao nghệ thuật.
Hãy cùng Đức Tín đắm chìm trong cái nhìn nghệ thuật đương đại qua những chế tác đồng hồ Hublot xa xỉ.
Trường phái hội họa kể chuyện của Marc Ferrero và Hublot
Nhắc đến Marc Ferrero, người ta thường kể về một huyền thoại trong lĩnh vực nghệ thuật đầy trừu tượng “Storytelling Art” với những sản phẩm kể nhiều thông điệp đầy sáng tạo. Cũng bởi nét độc đáo trong hội họa kể chuyện của Marc Ferrero đã đưa yếu tố này bổ sung hoàn hảo cho triết lý “Art Fusion” của Hublot với ý tưởng tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ đương đại.
 Trường phái hội họa kể chuyện đầy trừu tượng của Marc Ferrero.
Chủ đề Marc Ferrero khai thác thường xoay quanh vẻ đẹp cao quý của người phụ nữ. Hình tượng này được khéo léo đưa vào trong thiết kế đồng hồ Hublot đầy màu sắc mang vẻ đẹp cao quý của người phụ nữ.
Sự kết hợp tuyệt vời ấy đã cho ra đời dòng đồng hồ Hublot Big Bang One Click Marc Ferrero phiên bản giới hạn với số lượng chỉ 50 chiếc mỗi phiên bản trên toàn thế giới.
Hình ảnh người phụ nữ đương đại của Marc Ferrero với vẻ đẹp phi thường được đưa vào thiết kế đồng hồ của Hublot.  
Họa tiết trên mặt đồng hồ được tạo nên bởi các chi tiết hình khối theo phong cách lập thể mang hơi hướng và làm người ta nhớ đến những tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao những năm đầu thế kỉ 20 của Georges Braque hay Pablo Picasso.
Hai phiên bản của dòng đồng hồ này với 2 màu sắc mang đậm tính đương đại đó là màu xanh ngọc kết hợp cùng đá Topaz và màu đỏ phai cùng đá Spinel. Ở mỗi phiên bản, 42 viên đá quý tương ứng được nạm xung quanh viền bezel làm nổi bật lên bức tranh nghệ thuật trên mặt đồng hồ.
Hublot và nghệ thuật xăm mình của Maxime Buchi 
Maxime Buchi là một nghệ sĩ cực kỳ nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực và đặc biệt là nghệ thuật xăm mình. Kỹ thuật xăm mình đầy sáng tạo và đậm chất nghệ thuật của Maxime Buchi đã khiến cho nhiều ngôi sao cá tính bị thu hút mạnh mẽ như Keith Flint hay Kanye West,...
Xăm mình đã dần trở thành một thứ văn hóa độc đáo, thể hiện cá tính và len lỏi sâu vào trong văn hóa đại chúng, là cảm hứng cho đồng hồ Hublot đầy ấn tượng.
Sự kết hợp mới lạ giữa Hublot và nghệ sĩ xăm mình Maxime Buchi.  
Hublot Big Bang Sang Bleu II là sự kết hợp từ cảm hứng nói trên. Với chi tiết “Sang Bleu” xuất hiện xuyên suốt trên thiết kế này, không chỉ chạm đến viền bezel mà còn khắc sâu vào mặt kính sapphire cao cấp, mang những đường nét hình học độc đáo vào bộ kim, mà đặc biệt mặt đồng hồ còn được thiết kế với những đường cắt cực kỳ tinh xảo, thấp thoáng để lộ ra bộ chuyển động unico đẳng cấp.
Chỉ với 100 chiếc phiên bản King Gold và 200 chiếc phiên bản Titanium, Hublot Big Bang Sang Bleu II là sự hòa quyện đầy tinh tế của những yếu tố nghệ thuật, kiến trúc được chắp cánh bởi kỹ thuật chế tác đồng hồ đỉnh cao và khiến giới mộ điệu thế giới phải khao khát được sở hữu.
 Hublot Big Bang Sang Bleu II - Khi nghệ thuật xăm mình hòa quyện với công nghệ chế tác đồng hồ đỉnh cao.
Điêu khắc đương đại của Richard Orlinski ẩn mình trong thiết kế Hublot
Nhắc đến Richard Orlinski, người ta thường nhớ những tác phẩm tượng điêu khắc đương đại mang tính nghệ thuật, màu sắc và đa dạng hình khối cũng như chất liệu. Bằng sự kết hợp với người nghệ sĩ tài hoa này, Hublot đã đưa đến công chúng 6 mẫu đồng hồ Classic Fusion Orlinski - như thổi một làn gió mới vào những sản phẩm đồng hồ “nghệ thuật”.
 Hublot Classic Fusion Tourbillon Orlinski với mặt gương tinh xảo từ sự kết hợp của nghệ thuật điêu khắc và công nghệ chế tác đồng hồ.
Những thiết kế Hublot Classic Fusion đầy thanh lịch với công nghệ chế tác đồng hồ đỉnh cao nay còn thêm cảm hứng nghệ thuật độc đáo của Richard Orlinski, đã trở thành những tuyệt tác đồng hành cùng người yêu đồng hồ và nghệ thuật. Sự kết hợp này gây ấn tượng mạnh mẽ với hiệu ứng mặt gương tạo ra bởi những chi tiết mặt cắt và các cạnh vát cực kì tinh xảo, sắc cạnh và có tỷ lệ chính xác đến hoàn hảo.
Đặc biệt hơn, 4 trong 6 mẫu thiết kế Hublot Classic Fusion được “trang bị” thêm điểm nhấn xa xỉ là những viên kim cương, mang đến những trải nghiệm mới mẻ hơn và đầy đẳng cấp cho người đeo. 
Có thể nói, chiến dịch “Hublot loves Art” đã vô cùng thành công qua sự kết hợp nghệ thuật cực kỳ mới lạ cùng những nghệ sĩ nổi tiếng trong các lĩnh vực với nét độc đáo rất riêng để cho ra đời không chỉ là đồng hồ đeo tay mà còn là những “kiệt tác nghệ thuật”.
Hãy tìm hiểu thêm về những thiết kế đồng hồ đình đám Hublot và sở hữu cho mình một siêu phẩm đến từ thương hiệu này cùng Đức Tín Luxury.
Đức Tín Luxury - Đo khoảnh khắc - Đếm thành công
Địa chỉ: 611-E2 Tòa Nhà EcoHome Phúc Lợi Long Biên, Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 0946 208 888

TRÚC MAI