Nhịp cầu doanh nghiệp

Chào hè rực rỡ cùng Bamboo Airways với ưu đãi giá vé như mơ

Trúc Mai
BizLIVE - Khi cuộc sống bình thường mới được thiết lập sau dịch Covid-19, hành khách Việt đã và đang được chứng kiến một mùa cao điểm hè với những ưu đãi giá vé hàng không rất hấp dẫn.
Chào hè rực rỡ cùng Bamboo Airways với ưu đãi giá vé như mơ
Nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không đã nhanh chóng khôi phục sau dịch.
Thị trường hàng không hồi phục ngay trước cao điểm hè
Đã gần 2 tháng kể từ khi nhịp sống bình thường được tích cực khôi phục tại Việt Nam sau khi dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát. Có thể thấy người dân đã và đang từng bước vượt qua tâm lý e ngại để khôi phục lại công việc và các nhu cầu tinh thần như vui chơi, giải trí, du lịch. 
Nếu như trong thời điểm dịch bệnh diễn ra, khách hàng dù có nhu cầu bay cũng khó có thể mua được vé do đa phần các đường bay nội địa và quốc tế phải tạm đóng cửa thì giờ đây, các hãng hàng không nội địa đã được khai thác bình thường trở lại. Lượng hành khách tại các cảng vì thế nhanh chóng tăng lên, minh chứng rõ ràng cho nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không của người dân là rất lớn, cũng như ngành hàng không đã và đang làm tốt các công tác đảm bảo an toàn cho hành khách. 
Theo thống kê của Cục Hàng không Việt Nam, trong tháng 5/2020, lượng khách qua các cảng hàng không trên cả nước đạt 2,88 triệu khách, tuy giảm so với cùng kỳ của năm 2019 nhưng là mức tăng cao so với tháng 4/2020, cho thấy sự hồi phục nhanh chóng và mạnh mẽ của thị trường hàng không Việt Nam. 
Đáp ứng nhu cầu đó, kể từ đầu tháng 6, toàn bộ các hãng hàng không nội địa đã nhanh chóng khai thác bình thường trở lại toàn bộ đường bay trong nước khi không phải chịu bất cứ quy định giới nghiêm giãn cách nào.
Lấy ví dụ như Bamboo Airways, chỉ tính riêng giai đoạn từ ngày 19/4-18/5, giai đoạn ngay sau thời kỳ giãn cách, số chuyến bay của hãng đã đạt 64% – là tỷ lệ khôi phục số chuyến bay so với cùng kỳ năm ngoái cao nhất trong các hãng hàng không nội địa.
Chào hè rực rỡ với ưu đãi giá vé chưa từng có 
Đáp ứng nhu cầu di chuyển ngày một tăng của người dân, bên cạnh việc gia tăng và nỗ lực khôi phục tần suất khai thác, dự kiến đạt tới 140 chuyến/ngày trong tháng 6 này, Bamboo Airways còn không ngừng triển khai các chương trình mang đến ưu đãi chưa từng có dành cho khách hàng, nhất là giai đoạn cao điểm hè đang tới như hiện nay. 
Lấy ví dụ như các hành khách có nhu cầu di chuyển trên đường bay trục Hà Nội - TP.HCM trong tháng 6 này, giá của hạng vé Bamboo Economy (đã bao gồm tiêu chuẩn 7kg hành lý ký gửi và suất ăn trên máy bay) sẽ vào khoảng trên dưới 700.000 đồng (đã bao gồm thuế, phí). Đây đã là mức giá rất ưu đãi nếu so với tầm giá của chặng bay trục vào cùng kỳ năm ngoái. Vậy nhưng, khách hàng vẫn có thể tiết kiệm thêm gần 20% chi phí khi mua vé trong chương trình Chợ phiên vé cuối tuần mà Bamboo Airways đang triển khai.
Cụ thể, khi mua vé trong 3 ngày cuối tuần thứ 6, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần từ nay cho đến 15/7/2020 trên website của Bamboo Airways, khách hàng sẽ có cơ hội mua vé máy bay trên tất cả các chặng bay nội địa mà Bamboo Airways đang khai thác với mức giá ưu đãi chưa từng có – chỉ từ 45.000 đồng.
Như vậy, cùng với chương trình Ngày vàng thứ 4 quen thuộc, giờ đây các khách hàng của Bamboo Airways đã có tới 4 ngày cố định trong tuần để “săn vé” với mức giá ưu đãi. 
Chương trình Chợ phiên vé cuối tuần mang đến thêm cơ hội săn vé ưu đãi “như mơ” cho mọi khách hàng của Bamboo Airways.  
Đó là còn chưa kể người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn giờ bay phù hợp bởi Bamboo Airways đã tăng số lượng chuyến bay trên chặng Hà Nội - TP.HCM lên 16 chuyến/ngày bắt đầu từ 1/6/2020. Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ định hướng 5 sao trên Boeing 787-9 Dreamliner – dòng máy bay thân rộng mà Bamboo Airways tự hào là hãng hàng không tư nhân Việt Nam đầu tiên sở hữu. 
Với thời hạn bay áp dụng tới tận tháng 10/2020 và không có thời gian bay loại trừ như thường thấy ở nhiều chương trình ưu đãi giảm giá vé khác, khách hàng có thể thoải mái mua được tấm vé với chặng bay mong muốn trong Chợ phiên vé cuối tuần, phục vụ tối đa cho mọi nhu cầu dù là đi du lịch, thăm người thân hay công tác.  
Mặt khác, với đà hồi phục của nhu cầu di chuyển hàng không hiện nay, mức giá vé các chặng bay nội địa trong thời gian tới rất có thể sẽ tăng trở lại, tương ứng với nhu nhu cầu vé của thị trường. Điển hình như giá vé máy bay ở đợt nghỉ lễ 30/4-1/5 vừa qua đã tăng cao gần bằng giá ở dịp cao điểm Tết Nguyên đán, bất chấp đó là thời điểm mà các lệnh giãn cách toàn xã hội mới được gỡ bỏ chưa lâu.
Bởi vậy, lên kế hoạch mua vé từ sớm sẽ là lựa chọn kinh tế và thông minh cho bất kì khách hàng nào, nhất là trong bối cảnh thu nhập chung có phần suy giảm do tình hình kinh tế sau dịch. 
Có thể nói, giai đoạn hiện nay đang là thời điểm mà người tiêu dùng có cơ hội bay nội địa với mức giá hợp lý nhất. Cùng với các chương trình, sản phẩm kích cầu mạnh mẽ khác của Bamboo Airways như: Thẻ bay Bamboo Pass với hàng loạt quà tặng và ưu đãi lên đến 100% giá trị thẻ; các combo bay - nghỉ dưỡng hè sảng khoái với mức giá chỉ từ 3.150.000 đồng cho các kì nghỉ tại nhiều khu nghỉ dưỡng 5 sao, khách hàng có thể đặt vé “đền bù” cho mình một kỳ nghỉ rực rỡ hậu Covid-19 cùng hàng loạt ưu đãi “như mơ”. 
Chương trình Chợ phiên vé cuối tuần của Bamboo Airways áp dụng cho tất cả các khách hàng đặt vé trên website: https://www.bambooairways.com 
Thời gian mở bán: Từ 00h01 – 23h59 các ngày thứ 6, 7 và chủ nhật hàng tuần từ 5/6 đến 15/7/2020.
Thời gian bay áp dụng: Tháng 6, 7, 8, 9, 10/2020.
Đường bay áp dụng: Tất cả các đường bay nội địa Bamboo Airways đang khai thác.
Hạng vé áp dụng: Bamboo Economy.
Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình Chợ phiên vé cuối tuần của Bamboo Airways, độc giả truy cập: 
Fanpage: https://www.facebook.com/BambooAirwaysFanpage
Hotline: 1900 1166.

TRÚC MAI