BizLIFE

Cuộc sống xa hoa của tỷ phú Twitter

Minh Đức
Jack Dorsey là nhà đồng sáng lập và CEO của Twitter. Ông nổi tiếng với cuộc sống xa hoa và chuyện tình với các người mẫu, diễn viên.
Cuộc sống xa hoa của tỷ phú Twitter
Jack Dorsey đồng sáng lập Twittter vào năm 2006. Theo Forbes, ông hiện sở hữu khối tài sản trị giá 4,8 tỷ USD. Ảnh: Getty.
 Dorsey cũng là đồng sáng lập và nắm giữ vị trí CEO của công ty tài chính Square. Ảnh: Vox.
 Vị tỷ phú công nghệ này đặc biệt yêu thích những chiếc xe sang trọng của BMW. Ảnh: Business Insider.
 Ông sở hữu căn biệt thự xa xỉ bên bờ biển giá 9,9 triệu USD, nằm tại khu Seacliff, thành phố San Francisco (California, Mỹ). Ảnh: Sotheby.
 Jack Dorsey cũng nhận được nhiều sự chú ý khi chia sẻ về thói quen ăn uống kỳ lạ của mình. Ông chỉ ăn mỗi ngày một bữa. Ảnh: Getty.
 CEO của Twitter trước kia từng khao khát trở thành một nhà thiết kế thời trang và ưa chuộng những trang phục của các thương hiệu cao cấp như Prada hay Dior. Ảnh: Getty.
 
Không giống như các hình ảnh thường thấy của các CEO công nghệ, Jack Dorsey nuôi râu dài, có hình xăm và đeo cả khuyên mũi. Ảnh: Getty.
 Jack Dorsey thường xuyên du lịch khắp nơi trên thế giới và gặp gỡ một số nguyên thủ quốc gia. Ảnh: Twitter.
 Việc tắm rửa của Dorsey cũng rất cầu kỳ. Ông sử dùng cả bồn tắm hơi và bồn tắm nước đá cùng một lần. Ảnh: Shutterstock.
 Chuyện tình của vị tỷ phú công nghệ thu hút được nhiều sự chú ý. Năm 2018, ông bắt đầu hẹn hò với người mẫu thể thao Raven Lyn Corneil (ảnh).  Trước đó, Dorsey từng cặp với diễn viên Lily Cole và nghệ sĩ múa Sofiane Sylve. Ảnh: Shutterstock.
  Trước đó, Dorsey từng cặp với diễn viên Lily Cole và nghệ sĩ múa Sofiane Sylve. Ảnh: Shutterstock.

Theo Zing News

Bill Gates khác với những gì chúng ta biết

Bill Gates khác với những gì chúng ta biết

Không đơn thuần là người đàn ông gây dựng nên đế chế công nghệ khổng lồ Microsoft, Bill Gates còn thể hiện một con người hoàn toàn khác với những gì mà chúng ta biết về...