Tài chính

Sắp diễn ra Toạ đàm về thẻ tín dụng: “Cuộc đua giữa các ngân hàng và cơ hội cho người tiêu dùng”

BizLIVE
BizLIVE -

Toạ đàm: “Thị trường Thẻ tín dụng – Cuộc đua giữa các ngân hàng và cơ hội cho người tiêu dùng” sẽ được BizLIVE.vn tổ chức vào ngày 11/6/2019, diễn ra tại TP.HCM.

 
Sắp diễn ra Toạ đàm về thẻ tín dụng: “Cuộc đua giữa các ngân hàng và cơ hội cho người tiêu dùng”

Thanh toán không dùng tiền mặt là một trong những mục tiêu lớn đã được Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước định hướng nhiều năm qua và kỳ vọng đạt được nhiều thay đổi. Nhưng trên thực tế, cho đến nay đa phần người tiêu dùng vẫn chưa hiểu hết về các phương thức thanh toán mới và vẫn giữ thói quen chi tiêu bằng tiền mặt.

Theo Tổng cục Thống kê cho thấy dân số Việt Nam có hơn 70 triệu người trưởng thành, tốc độ tăng trưởng thu nhập và chi tiêu thuộc hàng nhanh nhất trong khu vực, cho thấy dư địa của thị trường thẻ tín dụng vẫn còn lớn và cũng đang có hiện tượng cuộc đua tranh thị phần trên thị trường.

Cuộc cạnh tranh phát hành thẻ tín dụng càng sôi động với nhiều tổ chức tham gia thì chính khách hàng sẽ là người được hưởng lợi. Thẻ tín dụng cũng đang ngày càng phổ biến, điều kiện mở thẻ tín dụng hiện nay cũng khá đơn giản với nhiều loại thẻ hướng tới các đối tượng và hạn mức khác nhau.

Trước yêu cầu của rất nhiều độc giả và cũng chính là người tiêu dùng mong muốn tìm hiểu về tính đa dạng của thị trường thẻ tín dụng, tiện ích cũng như những rủi ro (nếu có), Diễn đàn đầu tư – kinh doanh BizLIVE tổ chức tọa đàm truyền thông với chủ đề: "Thị trường thẻ tín dụng: Cuộc đua giữa các ngân hàng và cơ hội cho người tiêu dùng"

Thời gian diễn ra Toạ đàm: 13h30 ngày 11 tháng 6 năm 2019.

Địa điểm: Phòng Opera - Khách sạn Caravelle Saigon, số 19 Công Trường Lam Sơn, Quận 1, TP.HCM

Khách mời tham gia buổi Tọa đàm:

- Đại diện Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP. HCM

- TS. Đinh Thế Hiển, Chuyên gia tài chính – ngân hàng

- Ls. Trần Minh Hải, Giám đốc Công ty Luật BASICO

- Đại diện Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB)

- Đại diện Ngân hàng TMCP Bản Việt (Bản Việt)

Với các diễn giả uy tín, giàu kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, buổi toạ đàm hy vọng sẽ đem đến cho độc giả, người dân những thông tin khách quan, hữu ích về những giá trị của thẻ tín dụng đem lại, cũng như các khoản phí, lãi suất, an toàn bảo mật thông tin và những lưu ý khác cần biết…

Quý độc giả quan tâm gửi câu hỏi cho diễn giả, vui lòng đặt câu hỏi tại đây: 

BIZLIVE