Tài chính

ABBANK hỗ trợ SMEs vay mua ô tô với lãi suất chỉ từ 7,5%/ năm

Hồng Quân
BizLIVE - Chương trình ưu đãi “VAY MUA XE – LÃI CỰC FAIR” của ABBANK với các gói lãi suất cho vay chỉ từ 7,5%/ năm, thủ tục vay mua ô tô đơn giản, duyệt hồ sơ nhanh, tài sản đảm bảo đa dạng.
ABBANK hỗ trợ SMEs vay mua ô tô với lãi suất chỉ từ 7,5%/ năm
Chương trình ưu đãi của ABBANK nhằm hỗ trợ tối đa và kịp thời cho SMEs tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi để phục vụ nhu cầu đi lại hoặc hoạt động sản xuất kinh doanh.

Theo đó, chương trình “VAY MUA XE – LÃI CỰC FAIR” được ABBANK triển khai từ nay đến hết ngày 30/09/2019 với hạn mức chương trình 300 tỷ VNĐ. SMEs có doanh thu năm gần nhất tối đa là 200 tỷ đồng sẽ có cơ hội vay mua xe ô tô với lãi suất cố định trong 3 tháng đầu chỉ từ 7,5%/năm.

Đặc biệt, thấu hiểu những khó khăn của SME trong quá trình tiếp cận nguồn vốn phục vụ sản xuất kinh doanh, chương trình ưu đãi “VAY MUA XE – LÃI CỰC FAIR” của ABBANK tạo nhiều tiện ích tối đa cho khách hàng để vay mua ô tô dễ dàng, chủ động nguồn vốn như: sản phẩm hỗ trợ cho các SME với đa dạng mục đích sử dụng như kinh doanh dịch vụ vận tải, nhu cầu đi lại, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh….

Ngoài ra, chương trình “VAY MUA XE – LÃI CỰC FAIR” có thủ tục cho vay đơn giản, hồ sơ xét duyệt nhanh chóng nhằm rút ngắn thời gian giải ngân để khách hàng sớm tiếp cận nguồn vốn và nhanh chóng sở hữu được tài sản mong muốn.

Cùng với những tiện ích này, điều kiện cho vay mua ô tô của chương trình cực kỳ đơn giản. Theo đó, khách hàng chỉ cần vay vốn với thời gian trên 12 tháng, sử dụng hoặc đăng ký thêm tối thiểu 3 dịch vụ của ABBANK (thanh toán thuế điện tử, SMS banking, dịch vụ thu chi hộ…) là có cơ hội sở hữu nhanh chóng một chiếc ô tô. 

  ABBANK đang nỗ lực kết nối cộng đồng doanh nghiệp SMEs, xây dựng một hệ sinh thái khởi nghiệp

Với nỗ lực cung cấp các giải pháp tài chính tốt nhất cho khách hàng, ABBANK thường xuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp. Ông Phạm Duy Hiếu- Quyền Tổng giám đốc ABBANK cho biết: “Chương trình sẽ giúp SMEs tháo gỡ các khó khăn về nguồn vốn trong việc mua ô tô để phục vụ nhu cầu đi lại, đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh. Bên cạnh các chương trình ưu đãi, ABBANK đang nỗ lực kết nối cộng đồng doanh nghiệp SMEs, xây dựng một hệ sinh thái khởi nghiệp và giúp SMEs hiểu rõ về các dịch vụ, sản phẩm của ngân hàng, từ đó tiếp cận với nguồn vốn của ngân hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất."

"Cùng với việc hỗ trợ về vốn, ABBANK còn khuyến khích doanh nghiệp cài đặt những ứng dụng như quản lý dòng tiền bằng công nghệ để khi thực hiện việc vay vốn sẽ tinh giản về hồ sơ thủ tục, đẩy nhanh tốc độ cho vay” - lãnh đạo ABBANK cho hay.

HỒNG QUÂN