Kinh doanh

Thương hiệu gạo A An mang ST25 ngon nhất thế giới phục vụ người tiêu dùng Việt

Nguyễn Huyền
BizLIVE - Gạo A An - sản phẩm gạo sạch đóng túi của Tập đoàn Tân Long - chính thức ra mắt gạo ST25. Đây là loại gạo thơm cao cấp từng đạt Giải gạo ngon nhất thế giới năm 2019 được người tiêu dùng ưa chuộng.
Thương hiệu gạo A An mang ST25 ngon nhất thế giới phục vụ người tiêu dùng Việt
Cánh đồng lúa ST25 rộ mùa thu hoạch
Mất hơn 20 năm kể từ bước nghiên cứu, lai tạo và cải tiến, kỹ sư Hồ Quang Cua cùng nhóm cộng sự của ông đã cho ra được giống lúa ST25, thuộc dòng lúa ST đặc sản Sóc Trăng.
Năm 2019, tại cuộc thi World’s Best Rice tại Phillipines, ST25 được công nhận là gạo ngon nhất thế giới, khẳng định phẩm cấp vượt trội của loại gạo Việt Nam thượng hạng, chất lượng cao và tốt cho sức khỏe. 
ĐẶC TÍNH VƯỢT TRỘI CỦA ST25
Lúa ST25 có đặc tính vượt trội về phòng bệnh, kháng mặn, chịu được đất nhiễm phèn ngập mặn và thuộc dòng lúa cao sản có thể trồng từ 2-3 vụ/năm. Hạt gạo dài, đẹp, không bạc bụng, gãy, có màu trắng trong, độ dài trung bình khoảng 7.7mm đều, mùi thơm lá dứa, vị ngọt tự nhiên, giá trị dinh dưỡng cao. Đặc biệt là cơm mềm dẻo ngay cả khi để nguội, phù hợp với thị hiếu chọn gạo của đa số người yêu thích loại gạo thơm trong nước. 
Theo kỹ sư Hồ Quang Cua, cách đơn giản nhất để người tiêu dùng phân biệt được các loại gạo ST như sau: Nếu thích ăn mềm thì chọn gạo ST24, nếu thích ăn dẻo thì chọn gạo ST25. Hạt gạo ST24 dài tròn và thẳng, hạt gạo ST25 dài, thon mảnh hơn và cong nhẹ, nấu xong hạt cơm ST25 dài hơn ST24 khoảng 1-2mm. Khi để nguội, ST25 vẫn thơm nhẹ, săn hạt cơm, dẻo cơm và đậm hạt gạo. 
Một điểm đặc biệt nữa để gạo ST25 được The Rice Trade vinh danh là gạo ngon nhất thế giới năm 2019 là do thành phần vitamine và khoáng chất bên trong gạo. Ngoài ra, gạo ST25 còn chứa hàm lượng đạm khoảng 10%, cao gấp 1,5 so với gạo thường cùng với các khoáng chất như Fe, Canxi, Magie và chất xơ. Gạo ST25 còn có chỉ số đường huyết thấp, tốt và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt là đối với người có lượng đường huyết cao, người già hay trẻ nhỏ. Do đó, giống gạo này ngày càng xuất hiện phổ biến trong mâm cơm hàng ngày của các gia đình.
A AN ĐƯA GẠO ST25 CHUẨN NHẤT PHỤC VỤ NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT
So với thời điểm gạo ST25 bắt đầu “nóng” với giải thưởng quốc tế, A An mất hơn 1 năm để giới thiệu rộng rãi sản phẩm này đến người tiêu dùng trong nước. Đó cũng là bấy nhiêu thời gian để một doanh nghiệp làm gạo tâm huyết nghiên cứu và chọn lọc kỹ lưỡng vùng trồng phù hợp, đảm bảo tính ổn định của giống, chuẩn bị đầy đủ các yếu tố trong khâu sấy trữ và chế biến để cam kết với khách hàng về một sản phẩm ST25 trọn vẹn phẩm chất, không đấu trộn, giá bán ổn định, mang đến những giá trị tương xứng với sự lựa chọn của người tiêu dùng. 
Gạo A An ST25 cũng là sản phẩm đánh dấu sự tiếp nối và phát triển từ thành công của hai loại gạo cùng dòng ST là A An ST21 và A An ST24. Người tiêu dùng Việt đã có thêm một lựa chọn gạo chất lượng cao hoàn hảo cho bữa ăn ngon hàng ngày.
Cùng với ST25, A An một lần nữa khẳng định giá trị cốt lõi của một thương hiệu gạo nội địa luôn tôn trọng giá trị thật của giống lúa làm nên chất lượng hạt gạo ngon, đồng thời không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm gạo sạch và an toàn cho người tiêu dùng.
Bên cạnh gạo ST25, ST21, ST24, A An còn cung cấp các loại gạo ngon khác như gạo giống Nhật Japonica, thơm lài Jasmine… Việc mua gạo cũng trở nên tiện lợi hơn với bao bì đóng túi 5kg chắc chắn và dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí tại các thành phố lớn. 
 Gạo A An được Tập đoàn Tân Long sản xuất theo chuỗi từ việc liên kết với nông dân để sản xuất lúa trên cánh đồng đến chế biến công nghệ cao tại nhà máy gạo và xây dựng hệ thống hơn 10.000 điểm bán thân thiện với người tiêu dùng toàn quốc; luôn thực hiện đúng cam kết: Không đấu trộn – Không chất tạo mùi – Không chất bảo quản và An toàn vệ sinh thực phẩm.
Hiện nay, việc mua gạo thương hiệu, an toàn càng trở nên tiện lợi hơn khi đã có loại gạo đóng túi 5kg, được thiết kế với bao bì có đầy đủ các thông tin doanh nghiệp sản xuất, thông số dinh dưỡng, chứng nhận chất lượng… 
Khách hàng có thể tìm mua gạo ST25 tại các cửa hàng gạo A An, hệ thống Bách Hóa Xanh (miền Nam) và Vinmart (miền Bắc).  
Hotline đặt gạo và giao hàng miễn phí 30’: 19006869  
Tham khảo thông tin về gạo A An tại website: https://aan.vn/ hoặc Facebook https://www.facebook.com/gaoaan 

NGUYỄN HUYỀN