Công nghệ

Công nghệ 24h: iPhone 11 loạn giá tại Việt Nam

Tùng Linh
BizLIVE - Giá iPhone 11 Pro Max chính hãng ở các cửa hàng đang chênh lệch nhau 4 triệu đồng.
Công nghệ 24h: iPhone 11 loạn giá tại Việt Nam
Ảnh minh họa.
Sau chưa đầy nửa năm có mặt trên kệ hàng chính hãng, giá của bộ ba iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max đều biến động và không còn như mức công bố.
Thay đổi nhiều nhất là 11 Pro Max, mức chênh lệch giữa các cửa hàng hơn 10%. Một cửa hàng đầu phố Thái Hà (Hà Nội) rao iPhone 11 Pro Max phiên bản 64 GB, mã VN/A giá 33,99 triệu đồng. Nhưng sang cửa hàng bên cạnh, giá máy đã xuống 32,5 triệu đồng. Bước qua đường, cùng máy này, cùng phiên bản, bạn có thể mua với giá chưa tới 30 triệu đồng. Qua ba cửa hàng, giá đã chênh 4 triệu đồng. (xem thêm)
Quyết định trên được đưa ra sau khi Samsung xác nhận có một công nhân làm việc tại nhà máy này đã lây nhiễm virus corona.
Dự kiến việc đóng cửa sẽ diễn ra trong ngày 24 và 25/2. Các công nhân đã tiếp xúc với người bị nhiễm bệnh đều đã được cách ly và xét nghiệm.
Tổ hợp nhà máy này nằm ở phía đông nam thành phố Gumi, nơi thực hiện sản xuất các thiết bị di động cho Samsung. Tuy nhiên công suất của cả tổ hợp này khá nhỏ, các máy được sản xuất tại tổ hợp này chỉ phục vụ cho thị trường nội địa Hàn Quốc. Trong khi các sản phẩm ở thị trường quốc tế được sản xuất ở Việt Nam và Ấn Độ. (xem thêm)
Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1976, mẫu sedan hạng D Honda Accord là một trong những mẫu xe toàn cầu của hãng xe Nhật Bản. Trải qua 10 thế hệ và hơn 40 năm lịch sử, mẫu xe này luôn được nhớ tới nhờ thiết kế thanh lịch, đẳng cấp, khả năng vận hành và khả năng tiết kiệm nhiên liệu.
Dù chỉ mới có mặt tại Việt Nam gần 10 năm nay, cùng với Civic, Honda Accord đã khẳng định được danh tiếng của những chiếc xe Nhật, không chỉ tập trung vào người lái hơn mà còn mang tới những trải nghiệm hấp dẫn của một mẫu xe sedan tầm trung. (xem thêm)

TÙNG LINH