Công nghệ

Công nghệ 24h: Galaxy Note 10 được bán ở Việt Nam thấp hơn giá dự kiến

Tùng Linh
BizLIVE - Sau hơn 3 tuần nhận đặt mua trước, bộ đôi flagship mới nhất của Samsung là Galaxy Note10 và Galaxy Note10 Plus đã chính thức bán ra tại hệ thống bán lẻ vào sáng nay (23/8).
Công nghệ 24h: Galaxy Note 10 được bán ở Việt Nam thấp hơn giá dự kiến
Ảnh minh họa.
Theo đó, dòng sản phẩm Galaxy Note mới có mặt tại thị trường Việt Nam với các phiên bản màu sắc ánh cực quang, đen; riêng Galaxy Note10 sẽ có thêm màu hồng và Galaxy Note10 Plus sẽ có thêm màu trắng.
Galaxy Note10 và Galaxy Note10 Plus (phiên bản 256GB) có giá bán lần lượt là 22,99 triệu đồng và 26,99 triệu đồng, thấp hơn mức giá dự kiến công bố ngày 8/8 là 1 triệu đồng. (xem thêm)
Theo điều tra của Chicago Tribune, những mẫu điện thoại do AppleSamsung sản xuất trong 3 năm gần đây có thể tạo ra bức xạ tần số vô tuyến ở mức cao hơn giới hạn mà Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC) hiện tại cho phép.
Cụ thể, báo cáo cho thấy các mẫu điện thoại cũ hoạt động ở băng tần 3G và 4G có khả năng đã vượt quá giới hạn an toàn của FCC tới 5 lần. (xem thêm)
Cựu nhân viên của Globetech, một trong những đối tác của Apple, cũng xác nhận mỗi ngày đã phải nghe tới hơn 1.000 đoạn hội thoại với Siri. Chủ yếu vẫn là các câu lệnh nhưng đôi lúc xuất hiện cả những thông tin cá nhân hoặc các đoạn hội thoại ngắn.
Theo phát hiện của Guardian, các đoạn ghi âm bởi Siri mà Apple giao cho đối tác còn chứa cả các "trao đổi cá nhân giữa bác sĩ và bệnh nhân, các cuộc thương lượng kinh doanh, thậm chí có nội dung liên quan tới tình dục". (xem thêm)

TÙNG LINH