Công nghệ

Bộ đôi máy tính bảng Huawei cho gia đình có tiêu chí gì?

Bảo Nhi
BizLIVE - MatePad và MatePad T10s có giá tầm trung, màn hình chất lượng tốt kích thước lớn hơn 10 inch, loa Harman Kardon, công nghệ bảo vệ mắt và tính năng kiểm soát nội dung và thời gian sử dụng.
Bộ đôi máy tính bảng Huawei cho gia đình có tiêu chí gì?
MatePad và MatePad T10s là hai máy tính bảng mới nhất của Huawei tại Việt Nam, trang bị nhiều công nghệ hướng tới người dùng trẻ và gia đình.
MatePad sở hữu màn hình 2K FullView kích thước 10,4 inch với tỷ lệ hiển thị trên diện tích mặt trước lên đến 84%. Máy nặng 450 gram, viền màn hình mỏng 7,9 mm kết hợp cùng chất liệu kim loại với các đường cong công thái học, giúp tối ưu hóa thao tác của người dùng, mang lại trải nghiệm cầm nắm gọn nhẹ, thoải mái.
 Huawei MatePad 
Về phần cứng, thiết bị có chipset Kirin 810 7nm, GPU với kiến trúc Mali-G52. MatePad trang bị hai bộ loa kép của Harman Kardon, được thiết kế đối xứng ở hai thân máy. Công nghệ âm thanh của Huawei giúp giảm tiếng ồn khi thu âm. Dung lượng pin của MatePad là 7.250 mAh đi kèm bộ sạc 10W. 
MatePad T10s sở hữu màn hình FHD 1.920 x 1.200 kích thước 10,1 inch với viền màn hình hẹp, công nghệ Huawei ClariVu. Máy có chế độ bảo vệ mắt đạt chứng nhận TUV Rheinland giúp giảm ánh sáng xanh có hại cho mắt. MatePad T10s có chế độ eBook giúp đọc sách như bản cứng. Vào ban đêm, MatePad T10s cho phép chuyển sang chế độ tối để bật hiệu ứng hiển thị mềm mại hơn với độ tương phản ánh sáng giảm.
Huawei MatePad T10s hướng tới đối tượng người dùng gia đình
MatePad T10s còn tích hợp tính năng Kid Corner giúp phụ huynh cung cấp môi trường an toàn cho trẻ em khám phá những nội dung phù hợp lứa tuổi. Tính năng bao gồm nhiều tùy chọn cài đặt, cho phép phụ huynh thiết lập giới hạn thời gian sử dụng cũng như kiểm soát nội dung và ứng dụng cho trẻ. Ngoài ra, máy tính bảng cũng sở hữu chế độ bảo vệ 6 lớp để bảo vệ thị giác cho trẻ. 
Máy cung cấp công nghệ âm thanh Huawei Histen 6.1 giúp tạo hiệu ứng âm thanh vòm 3D cùng nhiều tùy chọn khác nhau. Bộ loa kép của Harman Kardon.
MatePad và Matepad T10s ra mắt và phân phối độc quyền tại Thế Giới Di Động từ ngày 22/1 với các phiên bản MatePad màu xám giá 6.990.000 đồng, MatePad T10s màu xanh giá 5.490.000 đồng.

BẢO NHI