Tài chính

Sự cố đứt cáp quang AAG, Yuanta dời ngày tổ chức hội thảo trực tuyến về cơ hội đầu tư hậu đại dịch

Thanh Hà
BizLIVE - Sự cố đứt cáp quang biển AAG khiến hội thảo trực tuyến “Thị trường chứng khoán nhìn từ khu vực về Việt Nam - Cơ hội hậu đại dịch” sẽ được dời lại ngày 09/06.
Sự cố đứt cáp quang AAG, Yuanta dời ngày tổ chức hội thảo trực tuyến về cơ hội đầu tư hậu đại dịch
Ảnh minh họa.

CTCK Yuanta Việt Nam vừa thông báo buổi Hội thảo trực tuyến “Thị trường chứng khoán nhìn từ khu vực về Việt Nam - Cơ hội hậu đại dịch” sẽ được dời lại ngày 09/06/2020 thay vì 20/05/2020 như kế hoạch ban đầu vì sự cố đứt cáp quang biển AAG.

Cụ thể, cáp quang biển AAG bị đứt khiến đường truyền internet đi quốc tế chậm làm ảnh hưởng đến buổi hội thảo vốn có sự góp mặt của Tiến sĩ Yen, Chen Hui – Giám Đốc Chiến Lược Yuanta Investment Consulting, đến từ Đài Loan.

Hội thảo trực tuyến “Thị trường chứng khoán nhìn từ khu vực về Việt Nam - Cơ hội hậu đại dịch” sẽ mang đến cho người xem bức tranh toàn cảnh về môi trường kinh tế vĩ mô toàn cầu và dòng tiền của nhà đầu tư tổ chức sau dịch Covid-19. So sánh bản chất của 2 cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008 và hiện tại, cách thức quản trị khủng hoảng dưới góc nhìn nhà đầu tư dựa trên những chỉ báo quan trọng, dòng tiền của nhà đầu tư tổ chức (châu Á, Thị trường mới nổi/Cận biên và Việt Nam).

Đồng thời, các chuyên gia cũng sẽ đưa ra các dự báo về cuộc khủng hoảng hiện tại và những biện pháp của Đài Loan để hỗ trợ các công ty, nhà đầu tư và các chính sách có thể áp dụng cho Việt Nam. Tham gia buổi hội thảo, nhà đầu tư sẽ thấy được triển vọng của thị trường chứng khoán và nắm bắt được cơ hội đầu tư hậu đại dịch.

THANH HÀ